MÁY LÀM MÁT DAICHIPRO DCP-1200

Mã sản phẩm:
DCP-1200
Giá:
1,990,000 VNĐ
Công suất:

Công suất :220w

Điện ấp 220v 50hz 100w

Tốc độ gió 1200m3/h

Dung tích chứa 7l

Tốc độ hút nước :1,2l /h

Tốc độ quay 12m/giây

kích thước 420x315x795mm

Điều hòa và lọc không khí diệt khuẩn 

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm và công dụng của máy làm mát DAICHIPRO DCP-1200:

- Máy làm mát không khí DaichiPro DCP - 1200 là dòng máy làm mát giải nhiệt mùa hè mang đến cho người dùng thoải mái khi trải nghiệm sự mát mẻ.

- Daichipro DCP-1200 có mẫu mã sang trọng,an toàn,3 chế độ quạt,hẹn giờ đến 12h,Với 2 hướng gió quay đến 100 độ,3 tốc độ quạt,màn hình hiển thị LED,điều khiển bằng remote,ion,làm giảm nhiệt độ môi trường từ 4 đến 7 độ C....đem lại sự hiện đại cho mọi căn phòng của ngôi nhà bạn.

 

Máy làm mát DAICHIPRO DCP-1200

Về thiết kế:

Máy làm mát không khí DaichiPro DCP - 1200 là dòng máy làm mát giải nhiệt mùa hè mang đến cho người dùng thoải mái khi trải nghiệm sự mát mẻ.

- Daichipro DCP-1200 có kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, đem lại sự hiện đại cho mọi căn phòng của ngôi nhà bạn.

- Thân quạt được làm nhựa ABS siêu bền, chịu nhiệt, chịu va đập cực tốt.

- Mẫu mã sang trọng,an toàn,3 chế độ quạt,hẹn giờ đến 12h,Với 2 hướng gió quay đến 100 độ,3 tốc độ quạt,màn hình hiển thị LED,điều khiển bằng remote,ion,làm giảm nhiệt độ môi trường từ 4 đến 7 độ C....

Về tính năng:

- Máy làm mát Daichipro DCP-1200 tiết kiệm tiền: Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bẳng 20% so với phương pháp dùng máy làm điều hòa không khí.

- Máy làm mát Daichipro tiết kiệm điện: Trong cùng một diện tích làm mát thì máy làm mát chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí.

Máy làm mát DAICHIPRO

 

Máy có độ ồn thấp: Khi hoạt động độ ồn không quá giao động từ 45db (tùy thuộc vào công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.

Cung cấp oxy: Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

Bảo vệ môi trường: Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác, vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozone, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.

Sử dụng đơn giảnMáy làm mát không khí với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ mát, tấm Cooling Pad, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành & xử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.

 

Tin cùng chuyên mục

 © Copyright 2016 www.anhquang.com.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Thông tin đăng ký

 Đóng
  

Thôn tin đăng nhập

 Đóng

Comodo SSL